Tổ hợp dịch vụ tổng hợp, chung cư cao cấp, văn phòng và nhà ở liền kề Nghi Phú


Phối cảnh tổng thể dự án

Dự án “Tổ hợp dịch vụ tổng hợp, chung cư cao cấp, văn phòng và nhà ở liền kề Nghi Phú” tọa lạc trên trục đường 72m, thuộc địa phận xã Nghi phú, thành phố Vinh, Nghệ An do Công ty CP Đầu tư & Thương mại Dầu khí Nghệ An (PVIT) làm chủ đầu tư. Đây là một quần thể các công trình Tổ hợp nhà ở, thương mại và dịch vụ đồng bộ về kiến trúc cảnh quan và hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hình thành nên một khu đô thị hiện đại, phục vụ nhu cầu về văn phòng làm việc, nhà ở cho người dân trong và ngoài khu vực Thành phố Vinh. Dự án có tổng mức đầu tư 245 tỷ đồng, tổng diện tích gần 13.000 m2. Sau khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 64 căn nhà ở liền kề và 02 tòa nhà chung cư 11 tầng (gồm 117 căn hộ).

Điểm nổi bật của dự án

Dự án hội tụ nhiều yếu tố lý tưởng của một khu đô thị hiện đại như: Có vị trị giao thông thuận lợi, cách ngã 3 Quán bàu, đường quốc lộ 1A 150m về phía Đông; Phía Bắc giáp đường quy hoạch N1 (rộng 72m, tuyến đường nối dài TP Vinh - Cửa Lò, là tuyến đường lớn nhất TP Vinh); Phía Đông giáp đường 24m và đất quy hoạch công cộng; Phía Nam và phía Tây giáp khu dân cư và đường quy hoạch 12m. Sự Phân khu các chức năng sử dụng rõ ràng, hợp lý thành một tổng thể thống nhất đáp ứng yêu cầu sử dụng người dân, mối liên kết lưu thông và môi trường sống tiện ích giữa các khu trong dự án và các dự án khác gần kề.

Công trình được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, kết hợp hài hòa giữa các khu tổ hợp trên nguyên tắc: Giao thông thuận lợi, đảm bảo phòng và chống các sự cố; Các yếu tố chiếu sáng thông gió, vi khí hậu, các hệ thống kỹ thuật, không gian sử dụng đủ ánh sáng và thông thoáng, tận dụng tối đa chiếu sáng tự nhiên; Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, đơn giản khi vận hành; Hệ thống sân được lát gạch kết hợp đường giao thông nội bộ rộng 12m, khuôn viên cây xanh bố trí hợp lý.

Tại 2 Tòa nhà chung cư: Mặt bằng các căn hộ bố trí hợp lý, thông thoáng, không gian đẹp, đầy đủ chức năng tiện ích, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Các phòng trong căn hộ đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Không gian dành cho máy giặt, phơi quần áo tại các khu lô gia thuận tiện và hợp lý. Hai tòa nhà có tầng hầm diện tích 754m2 đáp ứng tối đa yêu cầu chỗ đỗ xe cho người dân sinh sống. Mỗi tòa nhà có 02 thang máy, 02 thang bộ và 01 thang thoát hiểm. Giao thông từ khu vực sảnh tầng đến các căn hộ gần và hợp lý; tại đây cũng là chỗ đổ rác tại chiếu nghỉ thang thoát hiểm thuận tiện cho người dân sử dụng, đảm bảo vệ sinh.

Đặc biệt tại dự án khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng sở hữu một căn hộ cao cấp với giá cả hợp lý, phù hợp cho tất cả đối tượng có nhu cầu.


Phối cảnh góc hệ thống giao thông tòa nhà chung cư và khối nhà ở liền kề

Cơ cấu chức năng các khu tổ hợp

Tòa nhà số 1: Nằm ở phía Đông Bắc của dự án, có vị trí tiếp giáp với trục đường N1 và trục đường 24m. Tòa nhà cao 11 tầng nổi và 01 tầng hầm, chức năng chính là chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê và dịch vụ thương mại. Tầng 1, tầng 2 là các dịch vụ, thương mại và các chức năng quản lý tòa nhà; Từ tầng 3 đến tầng 11 là 54 căn hộ chung cư cao cấp, mỗi tầng có 6 căn hộ gồm 2 loại, đó là 4 căn hộ diện tích 104m2 (3 phòng ngủ) và 02 căn hộ diện tích 88m2 (02 phòng ngủ). .

Tòa nhà 2: Nằm ở phía Tây Nam của dự án, có vị trí tiếp giáp trục đường N1 và trục đường 12m. Tòa nhà cao 11 tầng nổi và 01 tầng hầm. Công trình cũng có chức năng là chung cư, văn phòng cho thuê và dịch vụ thương mại. Tầng 1, tầng 2 là các dịch vụ, thương mại và các chức năng quản lý tòa nhà; Tầng 3 đến tầng 11 gồm 63 căn hộ chung cư cao cấp, mỗi tầng có 7 căn hộ gồm 4 loại, 02 căn hộ diện tích 104m2 (3 phòng ngủ), 02 căn hộ diện tích 88m2 (02 phòng ngủ), 02 căn hộ diện tích 84m2 (02 phòng ngủ) và 01 căn hộ rộng 73m2 (02 phòng ngủ).


Phối cảnh góc một tòa nhà cao 11 tầng

Khu nhà liền kề thương mại: Nằm trên trục phố chính N1 gồm 16 căn, mỗi căn có chiều cao 4 tầng và tầng mái, với 2 chức năng là nhà ở và thương mại. Tầng 1 diện tích 87m2 được dùng làm kinh doanh thương mại; Tầng 2 bố trí phòng khách, bếp ăn và hiên thư giãn, việc bố trí theo phong cách liên thông tạo không gian thông thoáng, rộng; Tầng 3 và tầng 4, mỗi tầng có 2 phòng ngủ có vệ sinh riêng biệt; Tầng mái có gian thờ phía trước, sân cây xanh và sân phơi phía sau.


Phối cảnh nhà liền kề thương mại

Khu nhà liền kề 1: Gồm 36 căn, mỗi căn có chiều cao 3 tầng và tầng mái, diện tích 8x16m2, chiều cao 3,5 tầng. Đây là mẫu nhà liền kề 2 tường bên tiếp giáp, mặt tiền 8m. Ở tầng 1, không gian giếng trời, cây xanh tiểu cảnh kết hợp thang bộ khu trung tâm tạo thông thoáng và gió đối lưu cho các phòng trong nhà, kết nối giữa phòng khách và khu vực bếp ăn; Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ có vệ sinh riêng biệt, trong đó có 1 phòng ngủ lớn khu vệ sinh rộng và không gian làm việc riêng; Tầng 3 có 02 phòng ngủ và 01 phòng sinh hoạt gia đình; Tầng mái bố trí gian thờ, cây xanh và sân phơi.

Khu nhà liền kề 2: Gồm 4 căn, mỗi căn có chiều cao 2 tầng và tầng mái, diện tích 8x16m2, chiều cao 3,5 tầng. Đây là mẫu nhà có đặc điểm 2 mặt thoáng nên tạo không gian phòng khách, phòng ăn và bếp được mở cửa, tạo điểm nhìn đẹp cho ngôi nhà; Tầng 2 được bố trí 02 phòng ngủ có vệ sinh riêng biệt, trong đó có 01 phòng ngủ với không gian làm việc riêng; Tầng mái có gian thờ phía trước, phòng thể thao phía sau, bên cạnh bố trí cây xanh và sân phơi.

Phối cảnh nhà liền kề

Khu biệt thự: Có vị trị nằm giữa khu quy hoạch, gồm 8 căn biệt thự, mỗi biệt thự cao 3 tầng và tầng áp mái. Đây là mẫu nhà với sân vườn cây xanh, tiểu cảnh rộng cách ly các cụm biệt thự với nhau. Mặt bằng tầng 1 được bố trí Gara, thang lệch, toàn bộ khu vực phòng khách, phòng ăn và bếp đều tiếp cận hướng ra sân vườn tạo cảm giác thư giãn gần gũi với thiên nhiên; Tầng 2 có 02 phòng ngủ và 01 phòng làm việc; Tầng 3 cũng được bố trí tương tự với 02 phòng ngủ và 01 phòng làm việc. Phòng thờ, phòng tập thể thao và sân phơi được bố trí ở tầng áp mái.


Phối cảnh các biệt thự

Tiến độ thực hiện dự án và thủ tục pháp lý

Công trình triển khai đúng tiến độ, 2 Tòa nhà chung cư đã hoàn thành phần thô. Hiện đang trong thời gian hoàn thiện, các khu vực xung quanh như vỉa hè đã lát gạch, lắp đặt tấm đan. Dự kiến sẽ bàn giao đưa vào sử dụng vào quý IV năm 2011

Hiện nay, PVIT đã ký hợp đồng góp vốn với các khách hàng của 64 Lô đất Khu liền kề thương mại, Khu biệt thự và Khu nhà liền kề. Các khu đất trên đã được sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nghệ An cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Khi hoàn thành các công tác xây dựng Công ty sẽ phối hợp với cơ quan chức năng của Nhà nước tách riêng Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và Quyền sở hữu căn hộ cho từng hộ gia đình.

Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực, mục tiêu phát triển của công ty!

Thông tin chi tiết liên hệ:
Sàn giao dịch Bất động sản Dầu khí Nghệ An
Địa chỉ: Số 7, đường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An (Mặt đường Đặng Thái Thân)
Điện thoại: 0383 52 52 58 hoặc 0383 586 488